Ưu Điểm Tuyệt Đối của đèn chiếu logo chống nước

ĐÈN CHIẾU LOGO 25W CHỐNG NƯỚC

Đèn chiếu logo 25w chống nước hay đèn chiếu thương hiệu là loại máy sử dụng đèn led công suất lớn với nhều thấu kính hội tụ có tác dụng lọc và hội tụ  ánh sáng chiếu qua kính logo,từ đó tạo ra hình ảnh chiếu logo với độ sắc nét và độ sáng cao.Đèn sử dụng chip Led Cree nhập khẩu nên có độ bền sử dụng cao,tuổi thọ bóng đèn lớn giúp tiết kiệm chi phí.

Toàn thân đèn được làm bằng hợp kim nhôm,sơn chống gỉ bề mặt,giúp đèn có độ thẩm mỹ cao và chắc chắn,độ bền tốt thích hợp với môi trường khắc nhiệt.Hệ thống tản nhiệt của đèn bao gồm nhiều thanh nhôm xếp xen kẽ giúp đèn tản nhiệt tốt,mang lại độ bền cho chip Led.

Đèn được thiết kế với công suất vừa phải,thích hợp dùng cho phạm vi  chiếu nhỏ (tối đa có thể chiếu 12m trong môi trường tồi) và thiết kế  có khả năng chống nước với tiêu chuẩn IP65. Đèn được áp dụng dùng cho chiếu ngoài trời,chống chịu nước và thời tiết khắc nhiệt.Với thiết kế nhỏ gọn,chắc chắc toàn thân đèn sử dụng hợp kim nhôm và sơn phủ tĩnh đện. Đèn được tích hợp hệ thống xoay ngược,xuôi hoặc dừng lại dùng công tắc điều giúp tiện lợi trong quá trình sử dụng,tùy chỉnh chế độ của đèn.

uu-diem-tuyet-doi-cua-den-chieu-logo-chong-nuoc-2

Ưu Điểm Tuyệt Đối của đèn chiếu logo chống nước

– Mới lạ, độc đáo và nổi bật

– Độ sáng cao dễ dàng thu hút ánh mắt của Khách hàng. (1000- 10000lm)

– Dễ dàng thay thế hình ảnh logo

– Hiệu ứng quay tròn độc đáo

– Phù hợp trên mọi địa hình chiếu sáng.

– Chuyên nghiệp và sang trọng

– Lắp đặt nhanh chóng không tốn diện tích bề mặt.

– Tuổi thọ bóng đèn lên đến 50.000h

– Tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

– Hệ thống thân đèn và giá kẹp làm bằng hợp kim nhôm,khả năng ăn mòn và oxy hóa thấp

– Đèn sử dụng 6 thấu kính hội tụ giúp hình ảnh chiếu ra được sắc nét hơn.

– Hệ thống tản nhiệt của đèn làm bằng các thanh nhôm dạng trụ,giúp đèn tản nhiệt nhanh,mang lại tuổi thọ cho đèn

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt đèn chiếu logo ngoài trời Đà Nẵng hãy liên hệ Hotline – 0937.374.844 để được tư vấn miễn phí.