Giới thiệu Đèn chiếu Logo Đà Nẵng

BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT PHƯƠNG THỨC QUẢNG CÁO MỚI?

Làm thế nào để biển hiệu cửa hàng của bạn nổi bật trong hàng trăm biển quảng cáo trên phố? Thu hút khách hàng khi họ đi qua showroom của bạn bằng cách nào? Sử dụng Đèn chiếu logo của chúng tôi để tạo hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt cho hình ảnh thương hiệu, thông điệp cần truyền tải đến khách hàng theo cách ấn tượng nhất!

Hãy để đèn chiếu Logo Đà Nẵng thắp sáng thương hiệu của bạn trên mọi địa hình, nơi dễ dàng bạn có được sự chú ý từ khách hàng! Đại sảnh hay trên tường,trên vỉa hè hoặc là dưới sàn nhà.
Tận dụng mọi nơi để quảng cáo là cách chúng tôi giúp bạn tỏa sáng.

  • Đèn chiếu logo hay máy chiếu thương hiệu là một loại máy sử dụng đèn led công suất lớn cùng các thấu kính hội tụ có tác dụng lọc và hội tụ ánh sáng qua kính logo từ đó tạo ra hình ảnh logo với độ sáng cao.
  • Với đèn chiếu logo công suất từ 20 – 1500W cho hình ảnh có đường kính từ 1- 30m rõ nét. Khoảng cách chiếu linh hoạt từ 1m tới 100m phù hợp với mọi địa hình.
  • Ánh sáng mạnh kết hợp với hiệu ứng thông minh của sản phẩm mang tới sự độc đáo, nổi bật và lôi cuốn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.