Quá trình sản xuất kính logo với công nghệ in âm bản

Để có được những hình chiếu đẹp từ đèn chiếu logo chúng ta không thể không nhắc đến quá trình sản xuất ra kính logo với công nghệ in âm bản.

Đây được coi là khâu quyết định  tới chất lượng hình chiếu từ đèn chiếu.

Vậy ở denchieulogodanang.com kính Logo được tạo ra như thế nào? và làm sao để có thể lựa chọn được loại kính LOGO chất lượng nhất?

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin, và quy trình thú vị để tạo ra một chiếc kính logo

Tại denchieulogodanang.com ngày mới bắt đầu bằng việc kiểm tra các đơn đặt hàng của Quý Khách!

Ngay sau khi bộ phận tiếp nhận đơn đặt hàng nhận được đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ chuyển dữ liệu (hình ảnh) sang cho bộ phận thiết kế từ đó phân loại màu sắc cũng như chủng loại kính logo để tiến hành thiết kế theo mẫu yêu cầu của Quý khách hàng.

qua-trinh-san-xuat-kinh-logo-voi-cong-nghe-in-am-ban-2

Phân loại kính Logo

Kính logo sẽ được chia thành 2 loại theo màu sắc bao gồm kính đơn sắc( 1 màu) kính đa sắc( từ 2 màu)

-Đối với kính logo nhiều màu phòng in ấn sẽ phân loại màu và tiến hành in các lớp màu trên mỗi lớp kính bằng công nghê in âm bản. Với công nghệ in âm bản màu sắc sẽ được hiển thị rõ ràng và chân thực nhất, do điều kiện của kính logo phải làm việc trong môi trường có độ sáng và nhiệt độ cao, vậy nên quá trình in âm bản sẽ giữ được độ bền của màu sắc.

Sau khi hoàn tất quy trình in kính logo chúng sẽ được chuyển qua cho bộ phận kiểm tra và cuối cùng là lắp ráp vào đèn chiếu hoặc đóng gói gửi cho Khách hàng.

Toàn bộ quy trình in ấn và kiểm tra đều được thực hiện trong môi trường an toàn, không bụi bẩn nấm mốc, để tạo ra được hình ảnh chất lượng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt đèn chiếu logo giá rẻ Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ Hotline – 0937.374.844 để được tư vấn miễn phí.