Ứng dụng đèn chiếu logo hình ảnh trong thị trường hiện nay

Đèn led logo hay còn gọi là đèn chiếu logo. Là một trong những loại đèn led sân khấu được sử dụng phổ biến và có vai trò quan trọng.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết tìm hiểu về đèn led logo.

Ứng dụng đèn chiếu logo hình ảnh trong thị trường hiện nay

Đèn led logo là gì?

Là dòng đèn led sân khấu được sử dụng bóng đèn led với ánh sáng cực mạnh kết hợp với những tấm gel tạo màu sắc và thấu kính hội tụ ánh sáng để đèn có thể chiếu ánh sáng tập trung vào logo một cách rõ ràng và sắc nét nhất. Từ đó làm nổi bật thương hiệu cho đơn vị, công ty…tổ chức sự kiện, sân khấu.

Phân loại đèn led logo

Đèn chiếu logo bao gồm những loại sau:

– Đèn chiếu logo trong nhà: Đặc tính không chịu nước và gồm có 2 loại: đèn chiếu logo không xoay và đèn chiếu logo xoay được.

– Đèn chiếu logo ngoài trời: Chịu được nước và điều kiện thời tiết và cũng bao gồm 2 loại: đèn xoay được và không xoay được.

Cấu tạo đèn chiếu logo

Bao gồm 4 bộ phận chính đó là: bộ phận tạo nguồn sáng, bộ phận tỏa nhiệt, bộ phận tạo logo, bộ phận đặt thấu kính hội tụ ánh sáng.
Thiết kế đèn gọn nhẹ và dễ dàng trong việc lắp đặt.

Sử dụng để tạo thương hiệu, hình ảnh cho doanh nghiệp công ty một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

ung-dung-den-chieu-logo-hinh-anh-trong-thi-truong-hien-nay-2

Nguyên lý hoạt động của đèn

Hoạt động theo nguyên lý nguồn sáng led sẽ được chiếu qua logo và qua thấu kính hội tụ và xuất ra ngoài. Tùy theo yêu cầu của đơn vị tổ chức sự kiện mà logo được chiếu trên phông nền hoặc vị trí bất kỳ.

Đèn có thể hoạt động trong nhiều giờ dài và có bộ phận tỏa nhiệt tối ưu nhất nên có thời gian sử dụng lâu dài.

Ứng dụng đèn led logo

Được ứng dụng để chiếu hình ảnh, logo tại các cửa hàng, showroom, sân khấu, sự kiện, hội nghị trong nhà hoặc ngoài trời. Sử dụng đèn chiếu logo giúp quảng cáo thương hiệu và thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng cho người xem, khách hàng của mình một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra còn được sử dụng cho các quán bar, quán café, cửa hàng trưng bày sản phẩm.

Sử dụng cho các triển lãm trưng bày, hội chợ…

Trên đây là những thông tin về đèn led logo, Hy vọng mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo giá đèn chiếu logo hình ảnh Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ Hotline – 0937.374.844 để được tư vấn miễn phí.