Làm sao để tạo sự chú ý tới khách hàng về cửa hàng mà tiết kiệm kinh tế?

Làm sao để tạo sự chú ý tới khách hàng về cửa hàng mà tiết kiệm kinh tế?

Chắc quý vị khách hàng nào đang kinh doanh cũng đều có câu hỏi trên như chúng tôi. Vậy trong bài viết dưới đây trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc sẽ có một giải pháp cho quý vị.

Đèn chiếu logo Đà Nẵng

Nếu như trước đây, hình thức quảng cáo quảng bá hình ảnh thương hiệu của cửa hàng , shroom, hay công ty là làm một biển quảng cáo thật to thật hoành tráng. Hình thức như này tốn rất nhiều tiền bạc mà hiệu quả mang lại cũng không được cao vì cửa hàng nào cũng đều có biển quảng cáo cả. Vậy cho nên hình thức này không tạo được nhiều điểm nhấn gây lôi cuốn khách hàng. Để khắc phục nhược điểm trên thì hiện nay bên công ty chúng tôi mới ra một sản phẩm đèn chiếu logo để quảng báo thương hiệu tạo điểm nhấn cho cửa hàng hay shroom nhà bạn.

lam-sao-de-tao-su-chu-y-toi-khach-hang-ve-cua-hang-ma-tiet-kiem-kinh-te-2

Đèn chiếu logo xoay

 Đèn chiếu logo thương hiệu có rất nhiều ưu điểm như tiết kiệm kinh tế, nhỏ gọn, thẩm mỹ. chiếu ra được các logo nhiều màu xoay tròn.

Đèn chiếu logo nhiều màu

Đèn chiếu logo sử dụng nguồn sáng led và có một bộ tỏa nhiệt khủng vậy cho nên tuổi thọ đèn rất cao.  Đèn chiếu logo hiện nay có 2 loại đó là loại trong nhà và loại ngoài trời. Cấu tạo của đèn gồm 4 bộ phận chính là bộ phận tỏa nhiệt, bộ phận nguồn sáng led, bộ phận tạo logo và cuối cùng là bộ phận các thấu kính.

Sử dụng đèn chiếu logo cũng rất đơn giản, chỉ cần cắm điện là đèn chạy luôn.