Khám phá những điều bí ẩn của Gobo

Gobos được phân thành những loại nào

Gobos được phân thành các loại sau:

kham-pha-nhung-dieu-bi-an-cua-gobo-2

Ưu điểm của gobo thủy tinh là gì?

Gobos thủy tinh là kính màu được in với công nghệ in âm bản,hình ảnh gobos được in trực tiếp lên bề mặt lớp kính đó. Kết quả  là hình ảnh có thể được chiếu ra với độ phân giải rất cao, sắc nét và chi tiết.

Bạn có chế tạo gobo bằng kim loại không?

Không, chúng tôi không sản xuất gobo kim loại. Chúng tôi chỉ sản xuất gobo kính phù hợp với đèn chiếu của chúng tôi.

Cần làm sạch và giữ gìn Gobos thế nào?

Điều rất quan trọng là cố gắng tránh để bụi bẩn hoặc dầu mỡ dính vào bề mặt của gobos vì điều này có thể khiến nhiệt tích tụ ở những khu vực này gây ra các điểm nóng, các điểm nóng này có thể làm hỏng lớp phủ. Lớp phủ nhôm được sử dụng trên gobos rất mỏng và dễ bị trầy xước. Cần phải hết sức cẩn thận khi cố gắng làm sạch chúng. Luôn luôn thử khí nén trước. Không sử dụng bất kỳ chất làm ẩm nào (như cồn hoặc axeton) thậm chí là nước để làm sạch nó. Chỉ có thể được làm sạch bằng cách sử dụng lụa hoặc bông khô hoặc máy thổi khí rất nhẹ nhàng để loại bỏ bụi hoặc dấu vân tay.

Kính màu Gobos chịu nhiệt bao nhiêu?

Vật liệu gobos của chúng tôi được nhập khẩu, có khả năng chịu nhiệt độ cao. Nhiệt độ làm việc là -40 ℃ ~ 300 ℃.

Làm cách nào để gắn hoặc thay đổi gobo của tôi?

Vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng của chúng tôi hoặc xem video thay đổi gobo của chúng tôi.

Tôi có thể em trước hình ảnh gobos của mình không?

Có, chúng tôi sẽ gửi ảnh cho bạn sau khi chúng tôi hoàn thành hình ảnh và thống nhất phương án hình ảnh chiếu ra, để bạn chấp thuận thực hiện.

Tôi cần cung cấp gì cho bạn để chiếu theo yêu cầu, tùy chỉnh của mình?

1. Nếu bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh hoặc logo của mình, bạn có thể hoàn thành và gửi cho chúng tôi. Định dạng tệp tốt nhất để sản xuất gobo là định dạng vector (chẳng hạn như CDR, EPS, AI cho 1 ~ 4 màu bổ sung PSD, PDF cho đầy đủ màu sắc). Hình ảnh có độ phân giải cao sẽ hoạt động tốt. Bạn có thể tải lên file  của mình trên trang web của chúng tôi hoặc gửi các file logo đính kèm vào email.

2. Nếu bạn không có hoặc chưa có hình ảnh,logo bên mình, bạn có thể liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi với ý tưởng của bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn từng bươc một để hoàn thành yêu cầu của bạn. Bằng cách này có thể tốn thời gian, nhưng nó sẽ được hoàn thành dưới sự trao đổi của và thống nhất của đôi bên.

Hi vọng với những chia sẻ trên giúp bạn khám phá những điều bí ẩn của Gobo, quý khách hàng có bất kì thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn miễn phí.