Khám phá đèn chiếu logo được lắp giấu kín sau trần nhà

Đèn chiếu logo ốp trần là loại được sản xuất với thiết kế nhỏ gọn,đèn sẽ được sử dụng giống đèn dowlight hay đèn mắt trâu quen thuộc c thiết kế của đèn có hay không có khả năng chống nước.

 “Đèn chiếu logo ốp trần” với thiết kế nhỏ gọn,tinh tế,chắc chắn,toàn thân đèn được lắp và giấu kín phía sau trần nhà,mang lại sự gọn gàng sang trọng cho không gian của bạn.

Góc độ chiếu của đèn có thể điểu chỉnh +-15 độ.

Đèn chiếu logo trong nhà là đèn sử dụng chip led nhập khẩu có độ bền và tuổi thọ cao,thời gian sử dụng lên đến 50.000h tiết kiệm chi phí quảng cáo cho bạn.Logo có thể dễ dàng thay thế cho những lần thay đổi về sau mà không gây bất kỳ trở ngại nào khi sử dụng.

Bằng phương pháp dùng bóng đèn LED chiếu qua logo,thương hiệu của bạn được tạo bằng phim màu được in với công nghệ âm bản giúp hình ảnh hiển thị sắc nét và mang lại sự sang trọng cho không gian của bạn.

kham-pha-den-chieu-logo-duoc-lap-giau-kin-sau-tran-nha-2

Khám phá đèn chiếu logo được lắp giấu kín sau trần nhà

Đèn chiếu logo ốp trần được áp dụng cho các kiểu quảng cáo và chiếu như sau:

Dùng chiếu logo công ty tại quầy lễ tân,lối ra vào

Chiếu logo,tên nhà hàng tại quầy lễ tân,hoặc chiếu tại lối khách ra vào,chiếu xuống đường

Dùng chiếu biểu tượng trong nhà hàng,quán KARAOKE

Chiếu các biểu tượng sự kiện

Dùng chiếu LOGO cho trước cửa Shop,Nhà Hàng,Spa…

Chiếu cho sân khấu Phòng Tràn,Quán Cafe

Dùng chiếu cảnh báo,chú ý ,phạm vi trong công xưởng,nhà máy

Chiếu chỉ dẫn hàng lang,hướng đi…

Dùng chiếu bất cứ hình ảnh ,logo,nhãn hiệu gì bạn muốn!

Chúng tôi  là đơn vị phân phối và cung cấp nhiều loại đèn chiếu chuyên nghiệp.Tất cả mọi hình ảnh,logo,tên shop sẽ được chúng tôi thiết kế và tư vấn miễn phí cho đến khi bạn hài lòng,miễn phí chỉnh sửa để có kết quả ưng ý nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt đèn chiếu logo hình ảnh Đà Nẵng hãy liên hệ Hotline – 0937.374.844 để được tư vấn miễn phí.