Hướng dẫn xử lý các lỗi kỹ thuật thường gặp của đèn chiếu Logo

Hướng dẫn xử lý các lỗi kỹ thuật thường gặp của đèn chiếu Logo

Đèn không hoạt động?

Vui lòng kiểm tra nguồn điện cấp cho đèn, nếu đèn không sáng có thể do nguồn cấp hỏng hoặc không hoạt động. Nếu vẫn trong thời gian bảo hành, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Nếu quá thời hạn bảo hành,bạn có thể phải trả chi phí cho việc sửa chữa

Hình ảnh trở nên tối?

Thông thường vấn đề này sẽ xảy ra trong nhiều năm sử dụng. Độ sáng của đèn LED bị giảm theo thời gian. Bạn có thể thay thế đèn LED mới để giải quyết nó. Hoặc liên hệ bộ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Không hiển thị hình ảnh logo?

Việc kiểm tra và đóng gói trước khi gửi hàng là điều bắt buộc phải thực hiện với chúng tôi. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển, gobos được gắn trong đèn có thể bị lệch hoặc bị rơi ra ngoài,bạn vui lòng lắp lại và kiểm tra.

Hình ảnh logo mờ?

Với bất kỳ 1 khoảng cách nào,đèn sẽ có 1 tiêu cự nét khác nhau, vì vậy khi nhận được hoặc khi lắp ráp,việc chỉnh lại tiêu cự nét là điều bắt buộc để có hình ảnh sắc nét. Bạn vui lòng tham khảo hình ảnh dưới đây hoặc xem video này:

Điều khiển từ xa không hoạt động?

Tùy vào từng loại đèn chiếu sẽ có tích hợp điều khiển hoặc không.Trong trường hợp điều khiển không nhận tín hiệu bạn vui lòng kiểm tra pin còn hay hết hoặc chiều lắp của pin có đúng không, và kiểm tra đèn tín hiệu trên điều khiển.

Hình ảnh không xoay ,đứng im?

Có thể là bộ phận chuyển động hoặc motor chuyển động gặp vấn đề. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bảo hành nếu còn trong thời hạn.

Điều này có thể xảy ra sau 1 trận mưa lớn,mặc dù đèn được thiết kế với tiêu chuẩn chống nước và có kèm van điều hòa áp suất. Đôi khi đèn hoạt động ở nhiệt độ cao gặp nước đèn bị hấp hơi nước là điều có thể xảy ra,nếu gặp tình trạng này bạn vui lòng áp dụng theo các phương pháp sau:

1 – Tháo đèn theo hướng dẫn lau sạch phần thấu kính

2 – Lau sạch film chiếu (gobo) để không còn nước và sạch sẽ

3 – Lắp ráp lại và kiểm tra

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt đèn chiếu logo tại Đà Nẵng hãy liên hệ Hotline – 0937.374.844 để được hỗ trợ chi tiết.